PHÁT ĐỘNG CUỘC THI PHÒNG CHỐNG MA TÚY TẠI ĐƠN VỊ TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠNH MỸ

Nhằm hưởng ứng cuộc thi Phòng, chống ma túy theo Kế hoạch số 113/KH-BCA_C04 về việc tổ chức cuộc thi Tìm hiểu Luật phòng, chống ma  túy. Nay trường TH Hoàng Diệu phát động cuộc thi đến toàn thể cán bộ, đảng viên, giáo viên và người lao động trong toàn trường hưởng ứng, tham gia. Cuộc thi nhằm mục đích tuyên truyền, phổ cập về luật phòng, chống ma túy, qua đó nâng cao trách nhiệm, nhận thức hiểu biết của cấp ủy, chính quyền, đoàn thể, cán bộ đảng viên, giáo viên đối với công tác phòng, chống ma túy qua đó làm chuyển biến, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, giáo viên khi thực hiện quyền, nghĩa vụ của công dân trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, góp phần bảo vệ an ninh quốc gia, đảm bảo trật tự an toàn xã hội.

Tham gia cuộc thi tại địa chỉ: http://thitimhieuluatphongchongmatuy.vn/