image banner

HỘI NGHI CB-VC-NLĐ NĂM HỌC 2023-2024 TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠNH MỸ
Thực hiện Công văn số 01/HDLT-SGDĐT-CĐGD ngày 06/9/2023 của Sở GD&ĐT và Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Quảng Nam hướng dẫn tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2023-2024. Chiều ngày 28/09/2023, trường Tiểu học Thạnh Mỹ đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2023 - 2024.  
 

anh tin bai

Mở đầu Hội nghị là các tiết mục văn nghệ chào mừng đến từ học sinh, giáo viên của nhà trường.

anh tin bai

 

anh tin bai

    Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, đồng thời nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Chiềng Đen đã phát huy quyền làm chủ của cán bộ, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, viên chức, người lao động và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2023 - 2024.

        Tham dự Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức có các đồng chí đại diện Đảng ủy, UBND, HĐND, các ban ngành, đoàn thể thị trấn Trung Phước, Phòng GD&ĐT Nông Sơn, Ban đại diện Hội CMHS, các thầy cô trong BGH cùng toàn thể các đồng chí trong hội đồng sư phạm trường Tiểu học Hoàng Diệu.  

anh tin bai

 Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức. Thông qua Hội nghị, Đồng chí Phan Thị Bích Phương - XL. Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả hoạt động của nhà trường trong năm học 2022- 2023, thông qua dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 - 2024; Báo cáo việc đánh giá tổng kết kiểm điểm trách nhiệm của HT và BGH trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học; Thông qua quy chế chi tiêu nội bộ và quy chế dân chủ của nhà trường.

 

Tin khác


Thư viện Ảnh
select
«« « 1 2 3 4 5 » »» 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 20
  • Trong tuần: 215
  • Tất cả: 4364

Đơn vị chủ quản: Trường Tiểu Học Thạnh Mỹ

Địa chỉ: Thôn Dung, Thị Trấn Thạnh Mỹ, Huyện Nam Giang, Quảng Nam

Designed by VNPT