Liên đội Kim Đồng trường Tiểu học Thạnh Mỹ đã tổ chức Sân chơi “ Ý tưởng trẻ thơ” cho toàn thể các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5
Thực hiện công văn số 2834/SGDĐT-GDPT ngày 11/10/2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo; Công văn số 1598/PGDĐT ngày 16/10/2023 của PGD&ĐT Hạ Long V/v triển khai cuộc thi “Ý tưởng trẻ thơ” dành cho học sinh tiểu học do Bộ GD&ĐT phối hợp với Công ty Honda Việt Nam phát động với chủ đề “Ý tưởng cho cuộc sống tốt đẹp hơn” dành cho học sinh trên phạm vi cả nước. LĐ Kim Đồng trường Tiểu học Thạnh Mỹ đã tổ chức Sân chơi “ Ý tưởng trẻ thơ” cho toàn thể các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5.
Qua cuộc thi các em đã thể hiện niềm đam mê hội hoạ, sáng tạo để vươn tới những ước mơ và mong muốn biến những ước mơ thành hiện thực.
Đây thực sự là một sân chơi hấp dẫn, thú vị, giúp học sinh có hứng thú để học tốt các môn học/hoạt động giáo dục nhằm phát triển năng lực và phẩm chất cho học sinh.

Tin: Thanh Thúy