LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 -2024
Hòa chung trong niềm vui cả nươc kỉ niệm 78 năm Cách Mạng Tháng Tám và Quốc Khánh 2/9, cùng niềm hân hoan của Ngày hội Toàn dân đưa trẻ đến trường, được sự chỉ đạo của lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Nông Sơn, của lãnh đạo chính quyền địa phương, sáng ngày 5/9, trường Tiểu học Hoàng Diệu long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới - năm học 2023-2024.

anh tin bai

Không khí trang nghiêm tại buổi lễ.

Mở đầu chương trình là nghi thức đón chào các em học sinh lớp 1, trên khuôn mặt hồn nhiên của các em vẫn còn đó sự bỡ ngỡ nhưng vẫn lộ nét háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấn phới. Năm học 2023-2024, nhà trường tuyển sinh được thêm 171 học sinh vào lớp 1, nâng tổng số học sinh toàn trường lên 810 học sinh, chia làm 3 điểm trường.

anh tin bai

Cô Phan Thị Bích Phương - Bí thư chi bộ - XL. Hiệu trưởng đón các em học sinh lớp 1 vào trường.

Đến dự buổi lễ có các đại biểu đại diện cho Đảng ủy - HĐND - UBND huyện Nông Sơn và TT Trung Phước, đại diện cha mẹ học sinh các lớp, cùng với toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh Trường Tiểu học Hoàng Diệu.

anh tin bai

Đồng chí Phạm Phú Thủy - HUV- Chủ tịch UBMTTQ huyện Nông Sơn tặng hoa chúc mừng.

Sau lễ đón học sinh lớp 1, thầy và trò nhà trường được nghe Thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi cán bộ, giáo viên, học sinh và sinh viên cả nước nhân ngày khai trường.

Tiếp theo buổi lễ, cô giáo Phan Thị Bích Phương, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt lãnh đạo nhà trường đọc diễn văn khai giảng và gióng trống khai giảng năm học mới 2023-2024

anh tin bai

Trong năm học này, nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được từ năm học trước, phấn đấu đạt nhiều kết quả cao trong dạy và học, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024.