Huyện đoàn Nam Giang phối hợp với Hội đồng Đội huyện Duy Xuyên đã tổ chức chương trình “Khăn hồng tình nguyện- Chắp cánh yêu thương” tại điểm trường thôn Dung. trường tiểu học Thạnh Mỹ.
Huyện đoàn Nam Giang phối hợp với Hội đồng Đội huyện Duy Xuyên đã tổ chức chương trình “Khăn hồng tình nguyện- Chắp cánh yêu thương”  tại điểm trường thôn Dung. trường tiểu học Thạnh
Xin cảm ơn những tình cảm yêu thương, sẻ chia của Huyện đoàn -Hội đồng Đội huyện Duy Xuyên, Quảng Nam đã tổ chức chương trình “Khăn hồng tình nguyện- Chắp cánh yêu thương” tại điểm trường thôn Dung. trường tiểu học Thạnh Mỹ.
Chương trình đã tặng “Tủ sách thiếu nhi” trong “Hành trình kiến tạo văn hóa đọc”, trao hơn 100 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại điểm trường. Qua đó tạo động lực cho các em học sinh, đội viên, thiếu nhi tiếp tục vươn lên và vững bước đến trường.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động ý nghĩa:

Tin: Thanh Thúy