Tuesday, 24/05/2022 - 00:54|

TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠNH MỸ TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Hòa trong khí thế hào hùng cả nước kỷ niệm 75 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mùng 2 tháng 9, trong không khí rộn ràng của “Ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, hòa chung niềm vui của hàng triệu, triệu học sinh cả nước đang nô nức bước vào năm học mới. Hôm nay, ngày 5/9/2020, trường Tiểu học Thạnh Mỹ long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

Về dự buổi lễ khai giảng năm học mới, có ông Lê Văn Quang - Ủy viên Ban thường vụ - Chủ tịch UBMTTQVN thị trấn Thạnh Mỹ; Bí thư Chi bộ - Tổ trưởng tổ dân phố Nghĩa Thị, các ông bà đại diện các ban ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp, công ty cùng Ban Đại diện cha mẹ học sinh và đông đảo phụ huynh đã đến tham dự và tặng hoa chúc mừng. Nhân dịp lễ khai giảng năm học mới Hội khuyến học Thị trấn Thạnh Mỹ tặng 5 phần quà cho học sinh vượt khó; Công ty Anh Hòa Phát tặng 11 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Cũng nhân dịp này Công ty xe máy Honda Việt Nam tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1.

Năm học 2019-2020 là một năm học vô cùng đặc biệt, mặc dù đại dịch Covid-19 đã và đang ảnh hưởng rất lớn đến các hoạt động giáo dục của nhà trường, nhưng với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng thầy và trò nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Năm học 2020-2021 là năm học đầu tiên toàn ngành giáo dục thực hiện Chương trình GDPT 2018, thay sách giáo khoa lớp 1. Nhà trường đã chuẩn bị tốt các điều kiện để đón chào năm học mới, trong đó chú trọng đầu tư cơ sở vật chất khang trang, tôn tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp; chú trọng công tác tập huấn Chương trình GDPT 2018, tập huấn thay sách giáo khoa lớp 1 nhằm đáp ứng nhu cầu đổi mới của ngành giáo dục hiện nay.

Năm học mới đã bắt đầu. Khởi đầu vui tươi và ấn tượng của Lễ khai giảng là tiền đề quan trọng giúp thầy cô giáo và các em học sinh có thêm động lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Chào năm học mới 2020-2021 với niềm vui và quyết tâm mới!

Năm 2022 : 3.775