Tuesday, 12/11/2019 - 13:33|

Trường Tiểu học Thạnh Mỹ tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020

Hòa trong khí thế hào hùng cả nước kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh Mùng 2 tháng 9, trong không khí rộn ràng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, niềm vui phấn khởi của hàng triệu, triệu học sinh cả nước đang nô nức bước vào năm học mới. Hôm nay, ngày 5/9/2019, trường Tiểu học Thạnh Mỹ long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 – 2020.

Nhân dịp lễ khai giảng năm học mới, nhà trường rất hân hạnh nhận được sự quan tâm của cấp ủy đảng chính quyền địa phương. Bà Nguyễn Ngọc Huyền Trang - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn Thạnh Mỹ, các ông bà đại diện cho các cơ quan đoàn thể, các công ty và đông đảo phụ huynh học sinh,... đã đến tham dự và tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân ngày Khai giảng.

Cũng trong dịp này nhà trường đã nhận được sự quan tâm của các công ty, các mạnh thường quân như: Công ty xe máy Honda Việt Nam tặng 173 mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1. Công ty Anh Hòa Phát tặng 3 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó. Ngoài ra, rác nhà hảo tâm, các mạnh thường quân tặng 25 bộ sách giáo khoa và 300 quyển vở cho học sinh nghèo.

Mặc dù, thời tiết ảnh hưởng áp thấp nhiệt đới nhưng lễ khai giảng của trường TH Thạnh Mỹ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Năm học 2019-2020, trường Tiểu học Thạnh Mỹ có 25 lớp học với gần 1000 học sinh; đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên ổn định, đủ biên chế cấp trên giao. Cơ sở vật chất khang trang đáp ứng nhu cầu đổi mới của ngành giáo dục hiện nay.

Một năm học mới đã bắt đầu. Khởi đầu vui tươi và ấn tượng của Lễ khai giảng là tiền đề quan trọng giúp thầy cô giáo và các em học sinh có thêm động lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Chào năm học mới 2019-2020 với niềm vui và quyết tâm mới!

Trường Tiểu học Thạnh Mỹ

Năm 2019 : 2.599