Friday, 10/07/2020 - 06:19|

TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠNH MỸ TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG BẬC TIỂU HỌC

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&DT huyện Đơn Dương, hôm nay ngày 11/6/2020 Trường tiểu học Thạnh Mỹ phối hợp với Công ty đầu tư Giáo Dục Stepping stones tổ chức chuyên đề Tiếng Anh tăng cường cho học sinh bậc Tiểu học. Về dự buổi chuyên đề có Thầy Bùi Khắc Toàn chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Đơn Dương, Ông Nguyễn Khắc Trí, Đại diện Công ty đầu tư Giáo Dục Steeping stones, các thầy cô là CBQL và các thầy cô giảng dạy môn Tiếng Anh bậc Tiểu học trên địa bàn huyện Đơn Dương.

Mở đầu buổi chuyên đề quý thầy cô được dự giờ tiết học do thầy Khalid và các em học sinh lớp 3A trường Tiểu học Thạnh Mỹ thực hiện. Tiếp đến là chuyên đề Tiếng Anh tăng cường dành cho học sinh Tiểu học do thầy Nguyễn Khắc Trí. Công ty đầu tư Giáo Dục Stepping stones giới thiệu. Cuối cùng quý thầy cô giảng dạy bộ môn Tiếng Anh được giao lưu trao đổi phương pháp dạy học Tiếng Anh mới nhằm tạo hứng thú, phát triển năng lực cho học sinh, giúp các em hứng thú hơn với môn học, từ đó nâng cao chất lượng dạy học Tiếng Anh trong trường Tiểu học.

Buổi chuyên đề đã thành công tốt đẹp, được lãnh đạo PGD và các thầy cô tham dự đánh giá cao. Hy vọng các trường Tiểu học trong  huyện Đơn Dương áp dụng chuyên đề vào dạy học Tiếng Anh hiệu quả.

Một số hình ảnh buổi chuyên đề.

Năm 2020 : 4.911