Thursday, 01/12/2022 - 16:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thạnh Mỹ

Trường Tiểu học Thạnh Mỹ thi đua chào mừng 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

      Thi đua lập thành tích chào mừng 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019), Liên đội trường Tiểu học Thạnh Mỹ đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa thể hiện lòng kính trọng, biết ơn đối với các chú bộ đội và tri ân các gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với Tổ quốc.

      Liên đội đã tổ chức các hoạt động như: Thăm hỏi Ban chỉ huy Quân sự huyện Đơn Dương; tổ chức viếng Đài tưởng niệm liệt sỹ huyện Đơn Dương; thăm và tặng quà gia đình bà Lê Thị Hải Liên thuộc Tổ dân phố Nghĩa Thị thị trấn Thạnh Mỹ là gia đình có công với cách mạng.

Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức hội thi vẽ tranh và triển lãm tranh với chủ đề: “Em yêu chú bộ đội” cho học sinh toàn trường. Các em rất hứng thú và tham gia hết sức tích cực. Hội thi đã thu hút 652 tác phẩm dự thi đạt chất lượng. Ban tổ chức đã chọn ra được 30 bức tranh đẹp nhất để trao giải. Trong đó 5 giải nhất thuộc về các em: Nguyễn Ngọc Thùy An 1B, Hà Thiên Vân 2E, Nguyễn Ngọc Hương Trà 3D, Trần Thiện Bảo Ngọc 4D và Nguyễn Thảo Tường Nguyên 5Đ. Ngoài ra còn có 5 giải nhì, 5 giải ba và 15 giải khuyến khích.

Thông qua các hoạt động trên đã giáo dục cho các em lòng kính trọng và biết ơn chú bộ đội cụ Hồ, sự tri ân đối với các gia đình thương binh, liệt sĩ đã hi sinh một phần xương máu và cả cuộc đời cho sự nghiệp giải phóng đất nước. Đồng thời giáo dục các em lòng yêu nước, yêu hoà bình, phấn đấu học tập và rèn luyện để sau này xây dựng và bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

        Một số ảnh hoạt động của Liên đội:

 

 

 

 

'​​​​​​

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 73
Hôm qua : 85
Tháng 12 : 73
Năm 2022 : 8.364