Wednesday, 16/10/2019 - 18:51|

Trường Tiểu học Suối Thông tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2019-2020

13 giờ 30 phút ngày 2 tháng 10 năm 2019, trường Tiểu học Suối Thông tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2019-2020. Hội nghị được chủ trì bởi cô Nguyễn Thị Hồng Tươi, Bí thư chi bộ - Hiệu trường nhà trường, cùng cô Trần Thị Hồng Hoa, Chủ tịch công đoàn nhà trường.

Tham dự Hội nghị, có các đồng chí là đại diện lãnh đạo Đảng ủy xã, Ủy ban mặt trận Tổ quốc xã Đạ Ròn, đại diện các thôn trên địa bàn, đại diện Ban đại diện cha mẹ học sinh và 25 cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường.

Cô Nguyễn Thị Hồng Tươi, Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường, phát biểu khai mạc tại Hội nghị

Tại Hội nghị, cô Nguyễn Thị Hồng Tươi, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đã trình bày Báo cáo tổng kết nhiệm vụ năm học 2018-2019 và bản Dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019-2020. Trong năm học vừa qua, nhà trường đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận:

Kết quả huy động học sinh ra lớp:

- Tỷ lệ huy động trẻ vào lớp 1 đạt 100%.

- Duy trì sĩ số 100%.

- Hiệu quả đào tạo trong đạt 100%.

- Hiệu quả đào tạo ngoài 100%.

Chất lượng giáo dục cuối năm:

- Hoàn thành chương trình lớp học 100%.

Về nhân sự trong nhà trường:

- Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở: 3

- UBND huyện khen: 3

- UBND tỉnh khen: 1

Cùng nhiều kết quả đáng khích lệ khác, là nguồn động viên, cổ vũ lớn lao cho những nỗ lực mà cả tập thể nhà trường đã cùng nhau đoàn kết phấn đấu trong suốt một năm học qua. Bên cạnh những thành tích đã đạt được, báo cáo cũng nêu ra được những điểm tồn tại, hạn chế cần được khắc phục năm năm học tới.  Từ những kết quả đã đạt được cũng như những tồn tại hạn chế, là tiền đề để nhà trường xây dựng kế hoạch hoạt động cho năm học 2019-2020, đưa ra các chỉ tiêu trọng điểm, cụ thể và biện pháp thực hiện để đạt được những chỉ tiêu đã nêu. Đó cũng là những nội dung chính của Bản dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Các đại biểu về tham dự Hội nghị

Tiếp đó, cô Trần Thị Hồng Hoa, Chủ tịch công đoàn nhà trường đã thông qua Báo cáo kết quả phong trào thi đua năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020. Cô Đoàn Thị Thanh Nam, Trưởng ban thanh tra nhân dân đã báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Hội nghị cũng được nghe báo cáo công khai tài chính trong ngân sách 6 tháng đầu năm 2019. Hội nghị đã được nghe bảng tổng hợp ý kiến góp ý của các tổ về Quy chế làm việc, Nội quy cơ quan cũng như kế hoạch năm học 2019-2020. Cô Nguyễn Thị Hồng Tươi đã đại diện cho Đoàn chủ tịch giải trình các ý kiến góp ý của đại biểu.

Về tham dự Hội nghị, ông Ka Điêm, Phó bí thư Đảng ủy xã Đạ Ròn, đã thay mặt cấp ủy biểu dương khen ngợi những thành tích mà nhà trường đã đạt được, đồng thời động viên khích lệ tập thể nhà trường ra sức cố gắng phấn đấu để đạt được những chỉ tiêu đã đề ra. Hội nghị cũng tiến hành trao thưởng các dnah hiệu cho tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019. Tập thể nhà trường năm học 2018-2019 có 24 cán bộ, giáo viên, công nhân viên. Trong đó, hoàn thành xuất sắc 7 đồng chí, hoàn thành tốt 10 đồng chí và hoàn thành nhiệm vụ 7 đồng chí.

Trao thưởng cho các cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Suối Thông năm học 2019 - 2020. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, trường Tiểu học Suối Thông sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức  năm học 2019 - 2020 của Trường đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Các tiết mục văn nghệ của các em học sinh.

Nhận hoa chúc mừng của Liên đội trường.

Cô Trần Thị Hồng Hoa, Chủ tịch công đoàn trường, báo cáo công tác thi đua năm học 2018-2019

Cô Đoàn Thị Thanh Nam, báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân

Ông Ka Điêm, Phó BT Đảng ủy xã Đạ Ròn, phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Trao thưởng cho các cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến