Thursday, 28/05/2020 - 21:27|

Trường Tiểu học Đạ Ròn tưng bừng lễ khai giảng năm học mới 2019-2020

Hòa cùng không khí hân hoan khai giảng năm học mới trong cả nước. Hôm nay, ngày 5/9/2019 trường Tiểu học Đạ Ròn tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 - 2020.

Năm nay do ảnh hưởng của áp thấp nhệt đới trời mưa gió nên lễ khai giảng được rút gọn chỉ diễn ra trong vòng  1 tiếng đồng hồ nhưng không khí vẫn vô cùng náo nhiệt.

Cô Nguyễn Trần Diễm Chi đọc thư chủ tịch nước và phát biếu chỉ đạo

Phó bí thư Đảng ủy xã đánh trống khai trường

Gióng hồi trống khai giảng năm học mới, Phó bí thư Đẳng ủy xã  đã có những chia sẻ ngắn với các thầy giáo, cô giáo, học sinh của trường, chào mừng sự kiện quan trọng của ngành giáo dục. Đồng thời nhấn mạnh nhà trường không ngừng nâng cao về chất lượng giáo viên để hoàn thiện, đảm bảo cho các em môi trường giáo dục tốt nhất. Phó bí thư Đẳng ủy xã  căn dặn các em học sinh phải không ngừng nỗ lực học tập, trở thành người tốt, người có ích cho xã hội, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Trường Tiểu học Đạ Ròn

Năm 2020 : 3.181