Friday, 10/07/2020 - 06:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thạnh Mỹ

Trường Tiểu học Đạ ròn tổ chức đại hội cha mẹ học sinh năm học 2019-2020

            Sáng ngày 15-9-2019 nhà trường đã tổ chức Đại hội cha mẹ học sinh năm học 2019-2020.

Về dự với đại hội có các đồng chí lãnh đạo xã Đạ Ròn - trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp và toàn thể CB-GV-CNV nhà trường. Trưởng ban Đại diện CMHS nhà trường thông qua kế hoạch hoạt động của Ban đại diện CMHS năm học 2019 – 2020. Tiếp tục chương trình, cô hiệu trưởng báo cáo kết quả giáo dục năm học 2018-2019 và triển khai kế hoạch trọng tâm của năm học 2019-2020.

           Nắm bắt được nỗi lo lắng của không ít bậc phụ huynh khi các con bước vào năm học mới, đặc biệt là các phụ huynh có con là học sinh mới của nhà trường nên bên cạnh những nội dung về hoạt động trường lớp, các GVCN cũng dành nhiều thời gian lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các bậc phụ huynh thông qua những ý kiến đóng góp quý giá cho nhà trường.
Đại hội CMHS đầu năm của trường Tiểu học Đạ ròn đã kết thúc tốt đẹp. Nhà trường rất vui mừng vì đã nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao từ phía các bậc phụ huynh học sinh với những kế hoạch đề ra trong chương trình của năm học 2019- 2020.

           Trên tinh thần YÊU THƯƠNG – TÔN TRỌNG – TRÁCH NHIỆM, nhà trường mong muốn sẽ đào tạo nên những thế hệ học sinh tương lai, đủ ĐỨC đủ TÀI để góp phần kiến tạo đất nước. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các bậc phụ huynh đã luôn tin tưởng vào hướng đi đúng đắn của nhà trường. Sự đồng hành và ủng hộ hết lòng của các vị phụ huynh sẽ trở thành nguồn động lực mạnh mẽ để đội ngũ giáo viên nhà trường tiếp tục cố gắng nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy, tạo điều kiện cho các em học sinh được học tập và rèn luyện trong một môi trường giáo dục toàn diện vững bước đi vào tương lai và là nền tảng để hệ thống giáo dục Thành Thành Công thực hiện mục tiêu “ VÌ CỘNG ĐỒNG THẮP SÁNG ƯỚC MƠ"

 

 

Trường Tiểu học Đạ ròn

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 20
Tháng 07 : 436
Năm 2020 : 4.910