Sunday, 03/07/2022 - 04:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thạnh Mỹ

Trường Tiểu học Đạ Ròn đã tổ chức Hội thi kể chuyện “Chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam”

Chiều ngày 21 tháng 12 năm 2018 Trường Tiểu học Đạ Ròn đã tổ chức Hội thi kể chuyện “Chào mừng ngày thành lệp quân đội nhân dân Việt Nam” thành công tốt đẹp!.

Chiều ngày 21 tháng 12 năm 2018 Trường Tiểu học Đạ Ròn đã tổ chức Hội thi kể chuyện “Chào mừng ngày thành lệp quân đội nhân dân Việt Nam” thành công tốt đẹp! 

Về tham dự Hội thi là những gương mặt tiêu biểu đại diện cho 480 em học sinh. Các em đã thể hiện 15 câu truyện đến từ khối lớp 1 đến khối 5. Đây là cơ hội để các em được thể hiện tài năng của mình trước tập thể với sự phấn khởi và hào hứng nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.

Đây là một hoạt động ngoại khoá nhằm tuyên truyền, giới thiệu nguồn tri thức mà thư viện và nhà trường đang lưu giữ và làm phong phú thêm hoạt động hướng dẫn đọc sách của thư viện. Thông qua đó phát động phong trào đọc và làm theo sách, báo trong toàn trường, khuyến khích khả năng sáng tạo và tạo một sân chơi văn hoá thực sự bổ ích cho các em học sinh.\

Qua những câu chuyện các em đã được đọc trong các cuốn sách, cuốn truyện trong thư viện nhà trường về tình cảm gia đình, tình cảm mẹ con thiêng liêng cao quý,…Mỗi câu truyện có một nội dung khác nhau, rút ra được ý nghĩa bài học bổ ích, có tính giáo dục cao.

Hội thi thực sự trở thành một sân chơi đầy ý nghĩa nhằm giáo dục đạo đức, phát triển kỹ năng sống và củng cố thêm kiến thức mà các em đã được học trong giờ chính khoá, đồng thời giúp các em hiểu biết thêm về giá trị cuộc sống, tình cảm gia đình, lòng hiếu thảo, lòng biết ơn ông bà, cha mẹ. Từ đó các em cố gắng học tập, tu dưỡng đạo đức, có tình cảm đẹp và hành động đúng, phấn đấu xứng đáng là con ngoan trò giỏi, chủ nhân tương lai của đất nước.


Tại hội thi BGK với tinh thần trách nhiệm, làm việc công tâm trung thực khách quan lựa chọn những thí sinh thực sự tiêu biểu để biểu dương khen thưởng.

 

Kết thúc hôi thi BTC quyết định trao giải Nhất thuộc về lớp Lớp 5B, 4A, 3A, 2B, 1D

Tiểu học Đạ Ròn

Tác giả: Dương Thị Liên
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 18
Tháng 07 : 50
Năm 2022 : 4.938