Thursday, 01/12/2022 - 18:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thạnh Mỹ

TRƯỜNG TH THẠNH MỸ TỔ CHỨC NGÀY HỘI KỸ NĂNG SỐNG POKI

       Giáo dục KNS cho học sinh chính là trang bị cho các em những kiến thức, giá trị, thái độ và kỹ năng phù hợp, để từ đó các em thực hiện tốt quyền và bổn phận của mình, phát triển hài hoà về thể chất, trí tuệ, tinh thần và đạo đức, nâng cao ý thức tổ chức kỉ luật trong học tập, rèn luyện, trong công việc và tinh thần trách nhiệm với bản thân, với những người xung quanh. Việc GDKNS cho học sinh không dừng lại ở trách nhiệm của nhà trường mà còn là trách nhiệm của các cấp, các ngành, gia đình, các tổ chức xã hội, cộng đồng, các cá nhân và cha mẹ học sinh. Vì vậy, chúng ta cần nhận thức đúng mức tầm quan trọng của việc giáo dục kĩ năng sống cho học sinh.

       Ngày 11/11/2020, trường Tiểu học Thạnh Mỹ phối hợp với tổ chức GD&ĐT Poki Tân Á Châu, Công ty cổ phần kết nối trường học Việt Nam, Công ty cổ phần đào tạo và phát triển giáo dục EDC tổ chức chương trình hoạt động ngoại khóa "Ngày hội kỹ năng sống cùng Poki".

       Về dự Ngày hội có thầy Nguyễn Văn Kháng - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Đơn Dương, các thầy cô giáo là Cán bộ quản lý và tổ trưởng tổ chuyên môn  của các trường Tiểu học trong toàn huyện, Ban đại diện cha mẹ HS, toàn thể các thầy cô giáo và 1015 em học sinh trường Tiểu học Thạnh Mỹ.

       Qua Ngày hội các em được trải nghiệm các kỹ năng sống đã học thông qua các trò chơi, các em được giao lưu với nhân vật Poki, được thực hiện các kỹ năng của bản thân một cách tích cực và hào hứng. Đây là những trải nghiệm đầy bổ ích và ý nghĩa góp phần giúp các em phát triển phẩm chất, năng lực một cách toàn diện theo chương trình GDPT 2018.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA NGÀY HỘI GDKNS POKI

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 74
Hôm qua : 85
Tháng 12 : 74
Năm 2022 : 8.365