Friday, 03/02/2023 - 15:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thạnh Mỹ

TRƯỜNG TH THẠNH MỸ TỔ CHỨC ĐÊM VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước thi đua chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020), chào xuân mới Canh Tý. Được sự lãnh đạo và quan tâm của Đảng bộ, chính quyền địa phương, của phòng GD&ĐT huyện Đơn Dương, và được sự đồng thuận và ủng hộ nhiệt tình của Ban đại diện cha mẹ học sinh. Ngày 16/01/2020, trường Tiểu học Thạnh Mỹ tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng, Mừng Xuân Canh Tý.

Tham gia chương trình có 25 tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi mùa xuân, quê hương đất nước và con người Việt Nam,.. do các em học sinh biểu diễn đã thu hút đông đảo quý phụ huynh, người dân đến xem, cổ vũ. Việc tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng-Mừng Xuân là một trong những hoạt động thường niên của trường Tiểu học Thạnh Mỹ.

Nhân đêm văn nghệ, nhà trường dành tặng 50 phần quà đồng hỗ trợ cho các em có hoàn cảnh khó khăn đang học tại trường. Cũng trong đêm diễn, Hội chữ thập đỏ Thị trấn Thạnh Mỹ đã trao 9 phần quà, công ty Anh Hòa Phát đã trao 7 phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em đón mùa xuân mới ấm áp hơn, hạnh phúc hơn.

Một số hình ảnh 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 22
Tháng 02 : 47
Năm 2023 : 227