Thursday, 21/10/2021 - 08:00|

Tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý, giáo viên tiểu học về sử dụng tài liệu “Giáo dục an toàn giao thông dành cho học sinh tiểu học” Chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” năm học 2020-2021

Thực hiện công văn số100/BGDĐT-GDTH ngày 9/4/2021 của Phòng GDĐT Đơn Dương về việc tập huấn sử dụng tài liệu giáo dục An toàn giao thông dành cho học sinh tiểu học.

Hôm nay, ngày 23/4/2021, trường tiểu học Thạnh Mỹ phối hợp với Phòng GD&ĐT tổ chức tập huấn Nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý, giáo viên tiểu học về sử dụng tài liệu “Giáo dục an toàn giao thông dành cho học sinh tiểu học” Chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” năm học 2020-2021.Thành phần tham dự là cán bộ quản lý và tổ trưởng tổ chuyên môn 4,5 của các trường tiểu học trong toàn huyện. Mở đầu buổi tập huấn, cô Phan Thị Liên Nga – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc. Tiếp theo, cán bộ quản lý và giáo viên được dự giờ tiết An toàn giao thông lớp 3 do cô Nguyễn Thị Thanh Hiền - giáo viên trường Tiểu học Thạnh Mỹ dạy minh họa. Sau phần dự giờ, là phần báo cáo chuyên đề do cô Nguyễn Thị Mai - giáo viên trường tiểu học Nghĩa Lập thực hiện.

Trong buổi tập huấn cán bộ quản lý và giáo viên được cùng nhau suy ngẫm và chia sẻ về nội dung cũng như các hình thức tổ chức hoạt động giáo dục an toàn giao thông trong trường tiểu học. Đồng thời, cùng thảo luận về đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực của học sinh.

Cuối buổi tập huấn, cô Nguyễn Thị Mai giải đáp những ý kiến, trao đổi, định hướng cho các trường sử dung tài liệu “Giáo dục an toàn giao thông dành cho học sinh tiểu học” trong chương trình “An toàn giao thông vì nụ cười trẻ thơ” linh hoạt, hiệu quả.

• Một số hình ảnh về tiết dạy minh họa
  • Một số hình ảnh của buổi tập huấn
Năm 2021 : 5.575