Thursday, 01/12/2022 - 16:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thạnh Mỹ

Tập huấn cổng thông tin điện tử Portal và công tác truyền thông về giáo dục tại huyện Đơn Dương

Ngày 05.4.2018,  tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đơn Dương, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức tập huấn cổng thông tin điện tử và công tác truyền thông về giáo dục  cho Cán bộ, giáo viên của 50 trường trực thuộc huyện. Đây là hoạt động nhằm tiến tới mục đích giúp cho các trường thực hiện tốt công tác truyền thông về giáo dục của đơn vị mình.

Công tác truyền thông có ý nghĩa , vai trò hết sức quan trọng nhằm đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền về giáo dục và đào tạo trên các phương tiện thông tin đại chúng, tạo sự đồng thuận và phát huy sự đóng góp của xã hội trong việc xây dựng, ban hành và thực hiện các chủ  trương, chính sách mới về giáo dục và đào tạo khi triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của ngành. Qua đó, giới thiệu và tôn vinh các tập thể, cá nhân điển hình, tiên tiến; những giải pháp đột phá, những cách làm linh hoạt, sáng tạo của địa phương, các cơ sở giáo dục trong toàn ngành.

Ông Nguyễn Thanh Vương - Đại diện Viettel Lâm Đồng tập huấn cách đưa thông tin lên cổng thông tin điện tử của ngành.

Đến với buổi tập huấn gồm các cán bộ quản lý, giáo viên phụ trách công tác truyền thông của các trường trong huyện. Ngoài ra, còn có Ông Lê Đình Thanh - Phó Giám đốc chi nhánh Viettel Lâm Đồng đến trao đổi một số vấn đề liên quan đến hệ thống cổng thông tin điện tử.

Ông Lê Đình Thanh - Phó Giám đốc chi nhánh Viettel Lâm Đồng

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn:

Phòng GDĐT Đơn Dương

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 73
Hôm qua : 85
Tháng 12 : 73
Năm 2022 : 8.364