Thursday, 19/09/2019 - 11:59|

Tập huấn chuyên môn năm học 2019-2020

Căn cứ công văn số 155/PGDĐT ngày 8 tháng 8 năm 2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đơn Dương về Kế hoạch tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên Tiểu học hè 2019.

Với mục đích bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ quản lý, giáo viên hàng năm theo kế hoạch nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; phục vụ cho công tác giảng dạy, đáp ứng nhu cầu thực tiễn. Ngày 14/8/2019 và ngày 16/8/2019 trường Tiểu học Thạnh Mỹ đã tổ chức tập huấn chuyên môn đầu năm học cho giáo viên trong trường.

Nội dung tập huấn bao gồm:

a) Cấp trường

- Chuyên đề 1:  Vận dụng dạy học STEM trong dạy học các môn ở bậc Tiểu học.

- Chuyên đề 2: Bồi dưỡng kiến thức lịch sử (Phần Lịch sử Việt Nam) theo chuong trình SGK mới cho giáo viên Tiểu học.

- Chuyên đề 3: Bồi dưỡng phương pháp dạy học môn Đạo đức theo hướng tiếp cận chương trình phổ thông mới.

- Chuyên đề 4: Hướng dẫn thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản hành chính theo Thông tư số 01/2011/TT-BNV của Bộ Nội vụ.

b) Cấp huyện

- Chuyên đề: Tích hợp dạy biến đổi khí hậu và bảo vệ tài nguyên môi trường vào môn địa lý bậc Tiểu học, liên hệ tỉnh Lâm Đồng.

Chuyên đề cấp huyện do cô Trần Ngô Kim Yến báo cáo với sự tham gia đông đảo của giáo viên dạy bộ môn Địa lý và CBQL các trường trong địa bàn huyện.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2019 : 2.137