Thursday, 21/10/2021 - 09:05|

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO NGHIÊN CỨU BÀI HỌC

Chuyên đề "Một số biện pháp tạo hứng thú cho học sinh lớp 5 học tốt môn Khoa học theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh”

Thực hiện Công văn số 3415/BGDĐT-GDTH ngày 04/9/2020 của Bộ GDĐT về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục tiểu học năm học 2020-2021, ngày 18/12/2020, trường Tiểu học Thạnh Mỹ tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học qua chuyên đề: "Một số biện pháp tạo hứng thú cho học sinh lớp 5 học tốt môn Khoa học theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh” với mục tiêu đổi mới phương pháp dạy học, tiếp cận CTGDPT 2018.

Giáo viên toàn trường được dự giờ tiết Khoa học lớp 5 do cô giáo Nguyễn Thị Hà dạy minh họa. Sau phần dự giờ, là phần báo cáo chuyên đề và sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học. Trong buổi sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học giáo viên được cùng nhau suy ngẫm và chia sẻ bài học, tập trung chủ yếu vào việc học của học sinh. Đồng thời, giáo viên cùng thảo luận về đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực của học sinh và trao đổi về đổi mới lập kế hoạch bài dạy của chương trình hiện hành theo hướng tiếp cận của CTGDPT 2018.

Cuối buổi sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học, Ban giám hiệu nhà trường đã trao đổi, định hướng cho giáo viên toàn trường vận dụng kết quả SHCM theo hướng nghiên cứu bài học vào dạy học hàng ngày nhằm tiếp cận CTGDPT 2018 hiệu quả.

Một số hình ảnh về tiết dạy minh họa

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học

Năm 2021 : 5.577