Friday, 03/02/2023 - 13:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thạnh Mỹ

Lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2019-2020

Sáng ngày 14 tháng 7 năm 2020, trường Tiểu học Thạnh Mỹ đã tổ chức buổi Lễ tổng kết, phát thưởng  năm học 2019 - 2020 và  Lễ ra trường, tri ân thầy cô cho các em học sinh lớp 5 niên khóa 2015-2020.

     Về dự buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón ông Nguyễn Bình Trị- Bí thư Đảng ủy Thị trấn Thạnh Mỹ, bà Nguyễn Ngọc Huyền Trang – Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân Thị trấn Thạnh Mỹ, các ông bà đại diện các đoàn thể địa phương; Ban đại diện cha mẹ học sinh và đông đảo phụ huynh học sinh về tham dự.

     Năm học 2019-2020, là một năm học vô cùng đặc biệt. Tuy gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19, nhưng thầy và trò trường Tiểu học Thạnh Mỹ đã không ngừng nỗ lực, cố gắng để hoàn thành kế hoạch năm học và đã đạt được những kết quả  rất đáng trân trọng.

     Trong năm học qua, nhà trường  đã chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, tôn tạo cảnh quan ngày càng khang trang, xanh, sạch, đẹp, an toàn và thân thiện. Nhà trường đã chỉ đạo và triển khai có hiệu quả các giải pháp đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục; triển khai dạy học trực tuyến cho học sinh để đảm bảo chất lượng giáo dục trong thời gian HS nghỉ học phòng dịch covid-19. Phối kết hợp chặt chẽ với các ban ngành đoàn thể tổ chức nhiều hoạt động, nhiều phong trào chú trọng việc rèn kĩ năng sống và hoạt động trải nghiệm cho học sinh. Triển khai thực hiện chương trình giáo dục kĩ năng sống POKI dạy học đạt hiệu quả cao.

     Toàn thể giáo viên và học sinh đều hăng hái, tích cực tham gia các phong trào, các cuộc thi do cấp trên tổ chức và chất lượng giáo dục toàn diện được duy trì vững chắc. Các em học sinh đã rất nỗ lực và đã đạt các giải cao trong các cuộc thi: 01 HS Đạt Huy Chương Vàng Cờ vua cấp tỉnh; 03 HS đạt giải khuyến khích hội thi Tin học trẻ cấp tỉnh; 01 Huy chương vàng môn bật xa; 01Huy chương bạc môn ném bóng. Tập thể nhà trường có 02 giáo viên được đề nghị xét tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, 08 giáo viên được đề nghị xét danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

     Tiếp theo là Lễ ra trường và tri ân thầy cô giáo của các em học sinh lớp 5 niên khóa 2015-2020 thật xúc động. Sau 5 năm học tại mái trường Tiểu học Thạnh Mỹ, hôm nay,185 em học sinh lớp 5 đã được công nhận hoàn thành Chương trình Tiểu học. Em Bùi Phương Thảo, học sinh lớp 5A thay mặt cho 185 bạn học sinh lớp 5, lên phát biểu cảm nghĩ và tri ân thầy cô giáo. Những bó hoa tươi thắm các em dâng tặng quý thầy cô là tình cảm sâu sắc nhất của các em. Buổi lễ chia tay thật xúc động khi các em được nghe cô Phan Thị Liên Nga – Hiệu trưởng nhà trường dặn dò trước lúc chia tay. Giai điệu của bài hát Mong ước kỷ niệm xưa vang lên trong lưu luyến, những cái ôm thật chặt, những nụ cười những giọt nước mắt hạnh phúc xen lẫn, trào dâng. Chúc các em đạt nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện trên những chặng đường phía trước.

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 22
Tháng 02 : 45
Năm 2023 : 225