Friday, 03/02/2023 - 13:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thạnh Mỹ

Hội thi Dân vũ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trường Tiểu học Suối Thông

      Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước nói chung và ngành giáo dục trên địa bàn huyện Đơn Dương nói riêng, ngày 18/11/2019 trường Tiểu học Suối Thông tổ chức Hội thi dân vũ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Những điệu nhảy hồn nhiên vui tươi hứa hẹn sẽ là những món quà tinh thần vô giá dành tặng các thầy các cô.

 

        Tham dự Hội thi, có cô Nguyễn Thị Hồng Tươi, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng tất cả cán bộ, giáo viên, công nhân viên, phụ huynh và các em học sinh toàn trường. Theo cô Hồng Tươi, Hội thi dân vũ hôm nay chính là cơ hội để các em học sinh thỏa thích hòa mình vào âm nhạc và vũ điệu, vốn là năng khiếu cũng như sở thích của các em sau những giờ học căng thẳng. Những vũ điệu âm nhạc mà các em mang lại chủ yếu là những bài hát viết về thầy cô, mái trường, bạn bè, đất nước. Qua đó, các em thể hiện được tình cảm mến yêu và kính trọng thầy cô giáo cũng như tinh thần yêu quê hương đất nước và lòng tự hào dân tộc.

       Theo kế hoạch đã triển khai, tham gia trong Hội thi, tất cả các lớp từ khối 1 đến khối 5, mỗi lớp chọn từ 20 đến 25 học sinh, thể hiện một bài nhảy dân vũ theo các chủ đề ca ngợi quê hương đất nước, mái trường, thầy cô, bạn bè, Đội THTP Hồ Chí Minh. Các tiết mục dự thi phải đảm bảo đủ các yêu cầu mà Ban tổ chức quy định: số lượng học sinh tham gia, đúng chủ đề, trang phục phù hợp, kỹ thuật biểu diễn, sự sáng tạo và diễn xuất. Hội đồng Ban giám khảo được bầu ra trước đó, với nhiệm vụ chấm và lựa chọn những tiết mục năng khiếu và xuất sắc nhất. Hội đồng giám khảo gồm các thành viên:

  • Cô Nguyễn Thị Hồng Tươi, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
  • Cô Huỳnh Thị Mỹ Chính, Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường
  • Cô Nguyễn Thị Nhật Thu, GV tổng phụ trách Đội
  • Cô Nguyễn Thị Thu Trâm, GV Mỹ thuật
      
Ban giám khảo làm việc rất công tâm và nghiêm túc
 

         Đến với Hội thi lần này, các lớp rất chịu khó đầu tư về trang phục và vũ đạo, mang đến cho người xem những tiết mục vô cùng đặc sắc và ấn tượng. Các bài hát cũng theo đúng chủ đề, phù hợp với lứa tuổi và sự hồn nhiên nhí nhảnh của các em.

Tiết mục nhảy "Đàn gà con - Con heo đất" của các em học sinh lớp 1B

       Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 5 giải khuyến khích. Ngoài việc thưởng thức các tiết mục nhảy dân vũ vui tươi và sôi động, các em học sinh toàn trường còn được tham gia giao lưu và chơi các trò chơi cò thưởng vui nhộn và hấp dẫn, chắc chắn sẽ đọng lại trong lòng các em như một kỷ niệm khó quên trong dịp 20/11 năm nay.

      Một số hình ảnh trong Hội thi:

Tiết mục nhảy "Trống cơm" của lớp 4B - Giải Nhất

 

Lớp 1A với ca khúc "Nhà mình rất vui" đạt giải Nhì

 

Ca khúc hùng hồn "Dậy mà đi" qua vũ điệu của lớp 3B - Đồng giải Nhì

 

Giải Ba: Lớp 2B và bài nhảy "Khăn quàng thắp sáng bình minh"

 

Đồng giải Ba: Lớp 3A với bài nhảy "Bông hồng tặng cô"

 

Lớp 5B với bài nhảy "Ở trường cô dạy em thế"

 

Bài nhảy "Chú voi con ở Bản Đôn" đến từ lớp 2A

 

Lớp 4A với điệu nhảy "Nối vòng tay lớn"

 

Toàn cảnh Hội thi

 

Học sinh toàn trường theo dõi các tiết mục của các lớp

 

Tham gia các trò chơi giao lưu

 

__Thanh Tuyền__

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 22
Tháng 02 : 45
Năm 2023 : 225