Friday, 03/02/2023 - 13:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thạnh Mỹ

Trường TH Thạnh Mỹ viếng đài tưởng niệm liệt sĩ nhân ngày 22/12

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 và 28 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân, sáng ngày 20/12, Trường Tiểu học Thạnh Mỹ tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tại đài tưởng niệm liệt sỹ của huyện.

Tổng phụ trách đội cùng các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh tiêu biểu khối 4 và khối 5 đã đến thăm viếng nghĩa trang. Sau khi chào cờ theo nghi lễ là một phút mặc niệm các anh hùng liệt sỹ. Giây phút chào cờ thiêng liêng tạo nên không khí yên lặng, trầm lắng lòng người, khắc ghi trong lòng thầy và trò về sự hi sinh, công lao của các liệt sỹ; sự hi sinh của các liệt sỹ là bài học không bao giờ quên của các thế hệ về sau. Nhắc nhở thầy giáo, cô giáo và các em học sinh phải luôn luôn phấn đấu học tập và rèn luyện để góp phần xây dựng quê hương và bảo vệ đất nước. Đến dâng hương, dâng hoa trước tượng đài anh hùng Liệt sỹ, cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh Trường Tiểu học  Thanh Mỹ đã thắp những nén hương thơm bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sự hy sinh của các anh hùng, liệt sỹ đã có công lớn vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. 

Hoạt động ngoại khóa thăm viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân ngày 22/12 của trường Tiểu học Thạnh Mỹ hàng năm nhằm giáo dục học sinh truyền thống biết ơn anh bộ đội Cụ Hồ. Thầy và trò nhà trường xin đời đời ghi nhớ công ơn các Anh, nguyện luôn cố gắng hết mình để học tập và làm việc góp công sức nhỏ bé của mình cho quê hương đất nước.

Cũng trong ngày đoàn Thanh niên cùng với các em học sinh đã thăm doanh trại quân đội Huyện, cũng như thăm gia đình có công với cách mạng bà Nguyễn Thị Hải Liên

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 22
Tháng 02 : 45
Năm 2023 : 225