Saturday, 24/08/2019 - 03:48|

Trường TH Thạnh Mỹ ra quân tổng vệ sinh

Thực hiện theo công văn số 21/KH-UBND thị trấn Thạnh Mỹ. Hưởng ứng lễ phát động phối hợp ra quân tổng vệ sinh chuẩn bị cho Lễ công bố triển khai xây dựng huyện Đơn Dương đạt chuẩn Nông thôn mới về nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao theo hướng thông minh giai đoạn 2019-2025 và Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Hôm nay, ngày 23/04/2019, trường Tiểu học Thạnh Mỹ đã tổ chức ra quân tổng vệ sinh tại khuôn viên nhà trường và các trục đường xung quanh trường, từ trường ra dọc quốc lộ 27 đến UBND huyện Đơn Dương.

Tham gia đợt tổng vệ sinh có toàn thể đoàn viên và các em học sinh khối 4+5. Tất cả cùng nhau hăng hái, sôi nổi tham gia lao động quét dọn, nhổ cỏ, thu gom rác thải hai bên các tuyến đường xung quanh trường, làm sạch hành lang giao thông, dọn dẹp vệ sinh các lớp học, nhà ăn bán trú, khu vườn tạo cảnh quan sạch đẹp tại khu vực nhà trường.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức của đoàn viên, thanh niên và học sinh trong việc tham gia bảo vệ, tạo không gian sống thân thiện với môi trường. Qua đó góp phần tạo môi trường ngày càng xanh – sạch – đẹp không chỉ trong mà còn cả ở bên ngoài nhà trường. Đây cũng là việc làm thiết thực của đoàn viên thanh niên và học sinh trường Tiểu học Thạnh Mỹ góp phần xây dựng huyện Đơn Dương đạt chuẩn Nông thôn mới kiểu mẫu.

Một số hình ảnh của buổi ra quân:

TRƯỜNG TH THẠNH MỸ

Năm 2019 : 2.007