Tuesday, 24/05/2022 - 01:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thạnh Mỹ

Trường Tiểu học Lạc Lâm giao lưu và tặng quà trường Tiểu học Kambutte

       Để phát huy tinh thần "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách", "thương người như thể thương thân" của dân tộc Việt Nam từ xưa tới nay, cũng như góp phần giúp các em học sinh được đón xuân Kỷ Hợi 2019 trọn vẹn. Hôm nay, ngày 7/1/2019 Trường TH Kambutte tổ chức chương trình tiếp nhận những món quà "Tết vì bạn nghèo" dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, những món quà chan chứa tình cảm đến từ trường TH Lạc Lâm - đơn vị kết nghĩa với trường TH Kambutte chúng ta.

      Một năm nữa sắp qua đi và Tết cũng đang đến gần. Tết đến cho nụ đào thêm thắm, cho lộc non thêm xanh và tiết trời thêm ấm. Tết đến trong niềm háo hức vui mừng của trẻ con và trong không khí náo nức của mọi gia đình tràn ngập khắp muôn nơi. Thế nhưng bên cạnh tết đến cũng là sự lo lắng của những gia đình có hoàn cảnh khó khăn khi mùa xuân về nhưng con em mình chưa có một tấm áo mới.

       Nhằm giúp các em học sinh khó khăn được đón tết Kỷ Hợi ấm áp và đầy đủ hơn thì toàn thể quý thầy cô và các em học sinh của trường TH Lạc Lâm đã phát động phong trào "Tết vì bạn nghèo" và điểm đến là trường TH Kambutte.

GV trường TH Lạc Lâm trao quà cho các em HS trường TH Kambutte

       Hoạt động giúp đỡ người nghèo trong dịp tết cổ truyền của dân tộc ta không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện trách nhiệm, tinh thần của cộng đồng để chăm lo cho mọi người được vui xuân, đón tết. Và niềm vui ấy thể hiện trên những khuôn mặt rạng rỡ, đáng yêu của các em học sinh trường TH Kambutte. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ luôn nhận được tấm lòng yêu thương, những vòng tay nhân ái nhiều hơn nữa để giúp các em học sinh nghèo bớt đi phần nào khó khăn, phấn đấu vươn lên học tập tốt hơn. 

      Những giây phút hết sức vui vẻ hạnh phúc cùng với những món quà đến từ đơn vị kết nghĩa thay mặt nhà trường cảm ơn đến quý thầy cô và các em học sinh trường TH Lạc Lâm.

Những hình ảnh liên quan:

Tiết mục giao lưu văn nghệ GV trường TH Lạc Lâm
Tiết mục giao lưu văn nghệ các em HS trường TH Kambutte
Tiết mục giao lưu văn nghệ các em HS trường TH Lạc Lâm
Cô Nguyễn Thị Minh Thu - Phó HT trường TH Lạc Lâm - phát biểu ý kiến
Em Nguyễn Thị Thảo Hiền - HS Lớp 5D trường TH Lạc Lâm bày tỏ cảm xúc 
Cô Nguyễn Thị Thanh Thome - Hiệu trưởng trường TH Kambutte - phát biểu cảm ơn đáp từ
Giao lưu đồng diễn
Chụp hình lưu niệm

TH Kambutte

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 96
Tháng 05 : 428
Năm 2022 : 3.775