Sunday, 03/07/2022 - 03:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thạnh Mỹ

Trường tiểu học Thạnh Mỹ tổ chức Chuyên đề Tiếng Anh cấp huyện

           Trường tiểu học Thạnh Mỹ phối hợp với Phòng GD&ĐT tổ chức thành công chuyên đề môn tiếng Anh cấp huyện “Nâng cao hứng thú học tiếng Anh cho học sinh tiểu học thông qua các trò chơi”

     Với mục tiêu tạo cơ hội cho giáo viên dạy môn Tiếng Anh cấp tiểu học trong huyện được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, đồng thời nhằm nâng cao năng lực của giáo viên dạy Tiếng Anh cũng như nâng cao chất lượng bộ môn Tiếng Anh trong toàn huyện; thực hiện theo kế hoạch của Phòng GDĐT Đơn Dương và kế hoạch chuyên môn năm học 2018 – 2019 của nhà trường, trường tiểu học Thạnh Mỹ đã phối hợp với Phòng GDĐT Đơn Dương tổ chức thành công chuyên đề môn Tiếng Anh dành cho giáo viên Tiếng Anh cấp tiểu học trên địa bàn huyện.

       Tham dự buổi chuyên đề có cô Đoàn Thị Kim Thùy - Phó trưởng phòng GDĐT, quý thầy cô là cán bộ quản lý và toàn bộ quý thầy cô giảng dạy bộ môn Tiếng Anh ở các trường tiểu học trên địa bàn huyện Đơn Dương.

      Thay mặt tổ Tiếng Anh, cô Trần Hồng Thiên Nga báo cáo chuyên đề; cô Nguyễn Trần Mỹ Duyên cùng các em học sinh lớp 2C thực hiện tiết minh họa chuyên đề.

      Thông qua chuyên đề và tiết dạy minh họa, giáo viên dạy bộ môn Tiếng Anh cấp tiểu học trong huyện đã cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm cũng như thảo luận về các biện pháp tổ chức trò chơi trong dạy học Tiếng Anh để giúp học sinh hứng thú trong học tập và ngày càng yêu thích môn học. Kết thúc buổi sinh hoạt chuyên đề giáo viên dạy môn Tiếng Anh đã thống nhất các phương pháp, hình thức tổ chức dạy học và các biện pháp để thực hiện hiệu quả, phù hợp với đối tượng học sinh của các trường thuận lợi cũng như các trường thuộc vùng khó khăn. Đồng thời, mỗi giáo viên có thể chắt lọc những nội dung có thể ứng dụng trong việc giảng dạy của mình.

         Buổi chuyên đề đã nhận được những đánh giá rất cao và phản hồi tích cực từ lãnh đạo Phòng GDĐT và các giáo viên tham gia. Trong thời gian tới, nhà trường rất mong Phòng GDĐT sẽ tổ chức thêm các chuyên đề của môn Tiếng Anh cũng như các môn học khác nhằm tạo mối quan hệ thường xuyên trong sinh hoạt chuyên môn góp phần thúc đẩy nâng cao chất lượng môn Tiếng Anh cũng như nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI CHUYÊN ĐỀ

                                                              

 

                                                               

                                                          Lê Thị Thanh Đào

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 18
Tháng 07 : 49
Năm 2022 : 4.937