Thursday, 01/12/2022 - 17:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thạnh Mỹ

CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC KĨ NĂNG SỐNG POKI CHO HỌC SINH TIỂU HỌC

      Giáo dục kỹ năng sống đã và đang là một vấn đề quan trọng trong việc giáo dục toàn diện cho học sinh ở mọi lứa tuổi. Chính những kỹ năng mà chúng ta sử dụng trong cuộc sống hằng ngày, cách ứng xử, giao tiếp nó quyết định một nửa còn lại, những kỹ năng đó được gọi là kỹ năng sống. Hiểu được tầm quan trọng, ý nghĩa vai trò của kỹ năng sống đối với học sinh Tiểu học, ngày 03/12/2019, trường tiểu học Thạnh Mỹ phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đơn Dương tổ chức thành công chuyên đề “Giáo dục kỹ năng sống cùng Poki cho học sinh tiểu học”.

      Tham dự buổi chuyên đề có cô Phan Kim Oanh- đại diện Công ty cổ phần kết nối trường học Việt Nam, người trực tiếp triển khai chương trình Giáo dục kĩ năng sống Poki, Đoàn Thị Kim Thùy - Phó trưởng phòng GD&ĐT cùng các thầy cô là cán bộ quản lý và giáo viên ở các trường Tiểu học trên địa bàn huyện Đơn Dương.

      Cô Nguyễn Thị Thu Hồng cùng các em học sinh lớp 2B thực hiện tiết dạy minh họa chủ đề “Xử lý khi bị lửa bén vào người”

      Năm học 2019-2020 là năm học đầu tiên trường Tiểu học Thạnh Mỹ triển khai chương trình giáo dục kĩ năng sống Poki cho học sinh. Các em học sinh rất thích thú khi được rèn luyện kĩ năng sống cùng Poki. Qua các bài học, học sinh được thực hành các kĩ năng sống cần thiết, bổ ích, giúp các em áp dụng các kĩ năng đó vào cuộc sống.

      Buổi chuyên đề đã nhận được những đánh giá cao từ đại diện triển khai chương trình giáo dục kỹ năng sống Poki, của lãnh đạo Phòng GD&ĐT và phản hồi tích cực của các giáo viên tham gia.

Một số hình ảnh của buổi chuyên đề:

Trường TH Thạnh Mỹ

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 74
Hôm qua : 85
Tháng 12 : 74
Năm 2022 : 8.365