Friday, 03/02/2023 - 13:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thạnh Mỹ

Chi Đoàn trường Tiểu học Đạ Ròn thăm và tặng quà cho gia đình khó khăn và gia đình có công với cách mạng tại xã Đạ Ròn

        Được sự giúp đỡ của nhà trường và đóng gúp của đoàn viên, ngày 15/01/2020, Đoàn Thanh niên trường Tiểu học Đạ Ròn tổ chức đi thăm, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và gia đình có công với các mạng trên địa bàn xã Đạ Ròn, huyện Đơn Dương nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020. 

        Cùng tham gia với Đoàn có đại diện lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền, đoàn thể của địa phương.

      Đoàn đã đến thăm và tặng 02 suất quà cho 02 gia đình có hoàn cảnh khó khăn là bà Ka Không thôn 1 và gia đình ông Vũ Văn Đảng thôn 2 là người công với cách mạng, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng. Đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình cuộc sống và gửi lời chúc mừng năm mới bình an, hạnh phúc đến các gia đình.

        Đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực mỗi độ tết đến, xuân về của Chi Đoàn thanh niên trường Tiểu học Đạ Ròn, thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái, xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, góp phần chung tay cùng cộng đồng, xã hội chăm lo tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và gia đình có công với cách mạng. với mong muốn mang đến cái Tết ấm áp, động viên tinh thần các gia đình vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Đông thời, qua đó giáo dục, nhắc nhở các đoàn viên thanh niên về truyền thống uống nước nhớ nguồn, ghi nhớ công lao, sự hy sinh cao cả của các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc.

Trường Tiểu học Đạ Ròn

Tác giả: Dương Thị Liên
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 22
Tháng 02 : 45
Năm 2023 : 225