Friday, 03/02/2023 - 14:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thạnh Mỹ

Trường TH Thạnh Mỹ tổ chức các hoạt động chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

      Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), sáng ngày 20/11, trường Tiểu học Thạnh Mỹ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam.

  

      Buổi lễ nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang, tôn vinh các thế hệ Nhà giáo, biểu dương các Thầy Cô giáo các em học sinh có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh thể hiện truyền thống "Tôn sư trọng đạo", "Uống nước nhớ nguồn", đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý Thầy Cô giáo đã và đang công tác tại trường.

      Chào mừng 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, trường Tiểu học Thạnh Mỹ đã tổ chức rất nhiều hoạt động thi đua như: thi tiết dạy hay, viết chữ đẹp, làm báo tường, bóng đá mini, cờ vua,... Thầy và trò đã thi đua sôi nổi và đã đạt kết quả đáng khích lệ. Trong đó, thành tích nổi bật là đã đạt 01 Huy chương vàng môn cờ vua cấp Tỉnh dành cho lứa tuổi Tiểu học.

      Trong năm học 2018-2019, trường Tiểu học Thạnh Mỹ rất vinh dự được UBND tỉnh Lâm Đồng tặng cờ thi đua: Đã có thành tích xuất sắc, dẫn đầu các cụm, khối thi đua trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Trong buổi Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, nhà trường hân hạnh được thầy Nguyễn Văn Kháng - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Đơn Dương đến tặng hoa chúc mừng và trao cờ thi đua của UBND tỉnh Lâm Đồng cho nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi Lễ

  • Giải bóng đá mini khối 4,5: Kết quả lớp 4C và 5C dành chức vô địch.

  • Thi báo tường giữa các khối lớp.

 

 

 

 

- Thi viết chữ đẹp của học sinh

- Thi tiết dạy hay


 

Trường TH Thạnh Mỹ

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 22
Tháng 02 : 45
Năm 2023 : 225